ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG LAVIE THANH XUÂN

 Đại lý nước khoáng Lavie Thanh Xuân – Bạn biết gì về sản phẩm này chưa? Đây là một trong những sản phẩm của Đại lý phân phối nước uống cao cấp LÂM MINH NHẬT.

nước khoáng lavie thanh xuan
                            Nước khoáng lavie Thanh Xuân

    LÂM MINH NHẬT chúng tôi luôn tự hào là một trong những Đại lý nước uống đứng Số 1 của Hà Nội. Trong thời gian qua chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các Quý khách hàng trong đó có khách hàng Quận Thanh Xuân. Chính vì đó mà khách hàng đã giúp LÂM MINH NHẬT có thêm sức mạnh, sự nhiệt huyết để phục vụ các bạn. Đại lý chúng tôi nhận giao đổi hàng tại các khu vực Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Ba Đình, Hà Đông, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai.
Các sản phẩm của Đại lý chúng tôi rất đa dạng như: Nước khoáng Lavie, ViVa, Kim Bôi, Tiền Hải, Gokij, nước tinh khiết Miru, …. Cùng giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm nước uống chất lượng có, kém chất lượng cũng có. Vậy để tìm được nguồn cung cấp nước rõ ràng, uy tín lại không dễ dàng chút nào. Qúy khách hàng sáng suốt hãy đến với chúng tôi để mang lại niềm vui, sức khỏe về cho gia đình, cho môi trường sống, làm việc của bạn. Nước khoáng Lavie Thanh Xuân là một trong những lựa chọn của các bạn.

     Để xem thêm chi tiết về các sản phẩm tại: nuoctinhkhiethn.com.

Nước khoáng Lavie Thanh Xuân – Niềm vui của mọi nhà.

    Nước khoáng Lavie Thanh Xuân từ trước đến nay luôn là một thương hiệu gắn liền với uy tín và chất lượng. Đông đảo khách hàng đã tìm và đồng hành cùng dòng nước khoáng thiên nhiên mát lành này. Bởi lẽ đó, tại Đại lý chúng tôi, thương hiệu Lavie không thể thiếu tên tuổi và sản phẩm của nó. Các sản phẩm nước khoáng Lavie rất đa dạng gồm: Nước khoáng Lavie bình 19l, chai 350ml, 500ml, 1500ml.

   Nước Lavie giúp khách hàng giải tỏa cơn khát, thanh lọc loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, mang lại sức khỏe và các nhu cầu tất yếu của con người. Làn da của bạn sẽ được cải thiện sáng đẹp lên dần dần nếu uống Lavie hàng ngày. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được Bộ y tế kiểm định công nhận về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm nên khách hàng hãy tin vào tác dụng thần kì của Lavie.

Nước khoáng lavie - Niềm vui của mọi nhà
                 Nước khoáng lavie – niềm vui của mọi nhà

   Nếu khách hàng có nhu cầu về tất cả các loại nước, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi LÂM MINH NHẬT sẽ đáp ứng cho các bạn nhanh nhất tại khu vực Quận Thanh Xuân.

                                                     —————————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LÂM MINH NHAT

Địa chỉ: Số 91 Vườn Cam, Phú Đô, Từ Liêm, TP Hà Nội.

Phone: 0964 699 545 – (024)6 656 3013 – (024)6 655 9014

Kho 1: 92 Đường Vườn Cam – Phú Đô – Nam Từ Liêm.

Kho 2: Ngõ 211 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Kho 3: Ngõ 6 Nhân Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận ưu đãi

chat zalo
Tư vấn: 0964 699 545